Giỏ hàng

Bố tinh trùng yếu, mẹ AMH thấp và hành trình 1 năm ròng cùng với sự trợ giúp của bộ 3 Long Phụ Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel

Hôm nay mẹ Trang chia sẻ với đội ngũ về quãng thời gian hơn 1 năm ròng rã mong đợi con yêu của vợ chồng mẹ cuối cùng cũng đã kết thúc.

"Sau hơn 6 tháng, vợ chồng em mới đi khám thì chồng em bị tinh trùng yếu, dị dạng 98% và em thì bị AMH thấp 1,2. Vợ chồng cũng có theo thuốc của phòng khám đó 3 tháng nhưng không thấy kết quả gì". - Mẹ Trang chia sẻ về quãng thời gian đầu gian nan của vợ chồng mình. Và sau đó, hàng tháng mẹ còn đi siêu âm canh trứng đều đặn nhưng vẫn không đem lại kết quả gì hết.

Thế nhưng sự may mắn lại mỉm cười với mẹ Trang và chỉ cho mẹ biết về cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc. Với sự trợ giúp của mọi người trong cộng đồng và sau khi suy nghĩ, mẹ đã quyết định đặt mua bộ 3 sản phẩm Long Phượng Đan, Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel về để sử dụng.

Không phụ niềm tin và hy vọng của mẹ Trang, bé đã bất ngờ với vợ chồng mẹ ngay sau khi sử dụng bộ 3 sản phẩm được hai tháng và đặc biệt là chỉ hơn 1 hộp Perfect Gel. "Thậm chí, vợ chồng em còn quyết định sang tháng đi làm IVF cho nhanh" - Mẹ chia sẻ thêm.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc cho gia đình mẹ Trang và bé sẽ có một tương lai vô cùng hạnh phúc và may mắn nhé!

Nguồn: Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

Không chỉ mẹ Trang, Perfect Gel đã và đang đồng hành, hỗ trợ, thắp lên rất nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng mong con. Bạn có thể xem thêm nhiều tin vui của các bạn đã sử dụng Perfect Gel hơn nữa TẠI ĐÂY

-------------------------------

CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ:

  • Với các bạn mong bé dưới 1 năm, tình trạng sức khỏe bình thường có thể tham khảo đặt Gel tăng thụ thai Perfect Gel chính hãng tại gian hàng Shopee Mall
  • Với các bạn mong bé trên 1 năm hoặc các bạn đã thăm khám, sức khỏe gặp vấn đề, trước hết hãy nhắn tin cho đội ngũ Perfect Gel - Gel tăng thụ thai đến từ Châu Âu để đội ngũ tư vấn về sức khỏe cho các bạn trước nhé!

Video Clips