Giỏ hàng

Kết hợp Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel, mẹ đã cải thiện được chu kỳ kinh và đón con về thành công

Hôm nay, mẹ Thỏ đã chia sẻ với đội ngũ về tin vui của mình sau khi sử dụng kết hợp sản phẩm Phượng Mẫu Đan và Perfect Gel.

Trước đây, mẹ Thỏ có bị rối loạn chu kỳ kinh thưa - một hiện tượng không tốt, có thể làm cho hoạt động của buồng trứng thay đổi, làm các nang noãn không thể trưởng thành và phóng đúng chu kỳ và từ đó, ảnh hưởng tới khả năng mang thai của người mẹ. Mẹ Thỏ đã đi tìm hiểu nhiều cách để cải thiện được chu kỳ của mình nhưng đều không thành công. Và may thay, mẹ lại tìm thấy cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc và được đội ngũ hỗ trợ tư vấn về sản phẩm Phượng Mẫu Đan giúp cải thiện chu kỳ kinh nói riêng và sức khỏe sinh sản ở phụ nữ nói chung cùng với sản phẩm gel hỗ trợ tăng thụ thai Perfect Gel.

Sau khi sử dụng cả hai sản phẩm này, chu kỳ của mẹ Thỏ đã trở nên đẹp hơn, đều hơn và kéo dài khoảng 30 ngày thay vì "2 3 tháng" như trước đó. Và sau khi thấy chu kỳ của mình đã ổn định trở lại, mẹ Thỏ đã quyết định cùng chồng canh ngày rụng trứng và sử dụng thêm sản phẩm Perfect Gel để gia tăng khả năng thành công. Không phụ lòng tin của mẹ Thỏ, vợ chồng mẹ đã thành công ngay sau khi sử dụng đúng 1 tuýp Perfect Gel. "Tháng này vợ chồng em canh ngày rụng trứng sử dụng 1 tuýp gel thì có em bé liền ạ! Mừng lắm chị ạ!" - Mẹ Thỏ có chia sẻ thêm.

Chúng ta hãy cùng chúc cho gia đình mẹ Thỏ có một tương lai thật may mắn và tràn đầy hạnh phúc nhé!

Nguồn: Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

Không chỉ mẹ Thỏ, Perfect Gel đã và đang đồng hành, hỗ trợ, thắp lên rất nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng mong con. Bạn có thể xem thêm nhiều tin vui của các bạn đã sử dụng Perfect Gel hơn nữa TẠI ĐÂY

-------------------------------

CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ:

  • Với các bạn mong bé dưới 1 năm, tình trạng sức khỏe bình thường có thể tham khảo đặt Gel tăng thụ thai Perfect Gel chính hãng tại gian hàng Shopee Mall
  • Với các bạn mong bé trên 1 năm hoặc các bạn đã thăm khám, sức khỏe gặp vấn đề, trước hết hãy nhắn tin cho đội ngũ Perfect Gel - Gel tăng thụ thai đến từ Châu Âu để đội ngũ tư vấn về sức khỏe cho các bạn trước nhé!

 

Video Clips