Giỏ hàng

Kinh nguyệt không đều, mẹ đã đón con chỉ sau 2 tuýp Perfect Gel và 2 hộp Phượng Mẫu Đan

Ngân chia sẻ, vì mình kinh nguyệt không đều, lại cộng thêm chồng đi làm ăn xa, mỗi tháng chỉ về nhà được 2 lần nên hai bạn gặp trở ngại trong việc tìm con. 
 
Thế rồi Ngân biết và tham gia Gieo mầm hạnh phúc. Trong quá trình được đội ngũ hỗ trợ, Ngân có dùng Phượng Mẫu Đan để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, tăng cường chất lượng trứng và niêm mạc và Perfect Gel để tạo môi trường  thuận lợi giúp tăng đậu thai. 

Không phụ lòng vợ chồng Ngân, chỉ sau 2 hộp Phượng Mẫu Đan và 2 tuýp Perfect Gel, bé yêu của hai bạn đã được gần 5 tuần tuổi. 
 

Nguồn: Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

Không chỉ Ngân, Perfect Gel đã và đang đồng hành, hỗ trợ, thắp lên rất nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng mong con. Bạn có thể xem thêm nhiều tin vui của các bạn đã sử dụng Perfect Gel hơn nữa TẠI ĐÂY

-------------------------------

CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ:

  • Với các bạn mong bé dưới 1 năm, tình trạng sức khỏe bình thường có thể tham khảo đặt Gel tăng thụ thai Perfect Gel chính hãng tại gian hàng Shopee Mall
  • Với các bạn mong bé trên 1 năm hoặc các bạn đã thăm khám, sức khỏe gặp vấn đề, trước hết hãy nhắn tin cho đội ngũ Perfect Gel - Gel tăng thụ thai đến từ Châu Âu để đội ngũ tư vấn về sức khỏe cho các bạn trước nhé!
 
 

Video Clips