Giỏ hàng

Người mẹ bị viêm lộ tuyến ngỡ ngàng vì được cầm que hai vạch quá nhanh

“Bữa em còn than với chị là bị viêm lộ tuyến không biết bao giờ mới có bé mà tháng đó dính luôn rồi chị ạ”
 

Viêm lộ tuyến độ 2 - bị ra nhiều dịch vàng mùi tanh, cô bé ngứa và khó chịu, nghe bác sĩ tư vấn rằng bị viêm có thể ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng đậu thai nên Thảo quyết định khám và đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị tình trạng của bạn ấy đã cải thiện nhiều, nhưng Thảo vẫn lo lắng vì mãi chưa có tin vui và hỏi mình rằng “Chị ơi không biết có ai bị viêm lộ tuyến độ 2 như em mà có bé chưa? Em hoang mang quá”

Xét thấy tình trạng của Thảo cũng cải thiện nhiều hơn nữa chu kỳ kinh của bạn ấy lại tương đối đều nên mình cũng trấn an bạn ấy, và hướng dẫn lại cho bạn ấy phác đồ 5T. Thảo đã theo dõi “tàu ngầm” trong nhóm và đặt mua Perfect Gel để sử dụng trong kì trụng trứng tháng ấy trước cả khi được mình tư vấn kĩ càng.

“Bữa em còn than với chị là bị viêm lộ tuyến không biết bao giờ mới có bé mà tháng đó dính luôn rồi chị ạ” Chỉ mấy bữa mà bạn ấy đã báo tin vui cho mình thế này đây, còn cẩn thận thử hẳn 6 que thử thai 2 vạch mới chịu tin. GMHP xin chúc cho hai mẹ con bạn ấy 1 thai kỳ an vui khỏe mạnh, cán đích thành công.
 

 

Các bạn bị viêm lộ tuyến, viêm âm đạo,... đừng quá lo lắng, tình trạng viêm có thể gây tiết dịch, cảm giác khó chịu cũng như cản trở tinh binh trên đường vào thụ thai, do vậy các bạn nên sử dụng thêm Gel tăng thụ thai để tạo môi trường thuận lợi cho tinh binh cán đích. Nếu các bạn gặp tình trạng viêm nặng, ra dịch có mùi khó chịu, khí hư màu vàng xanh, hay bị ngứa nhiều thì cần điều trị theo chỉ định của bác sĩ trước khi sử dụng Gel để có kết quả tốt nhất nhé!

Nguồn: Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

----------------------

CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ:

  • Với các bạn mong bé dưới 1 năm, tình trạng sức khỏe bình thường có thể tham khảo đặt Gel tăng thụ thai Perfect Gel chính hãng tại gian hàng Shopee Mall
  • Với các bạn mong bé trên 1 năm hoặc các bạn đã thăm khám, sức khỏe gặp vấn đề, trước hết hãy nhắn tin cho đội ngũ Perfect Gel - Gel tăng thụ thai đến từ Châu Âu để đội ngũ tư vấn về sức khỏe cho các bạn trước nhé!

Video Clips