Giỏ hàng

[Review A-Z] Muối tạo môi trường kiềm tăng đậu thai tốt nhất 2021

Con cái là lộc trời cho, tuy nhiên vẫn nhiều người nghĩ nhà phải có “đủ nếp đủ tẻ” thì mới là đẹp. Vô hình chung việc “phải” sinh con trai gây nên áp lực không nhỏ cho các mẹ. Các mẹ truyền tai nhau cách dùng muối tạo môi trường kiềm chắc chắn sinh được con trai, phương pháp này liệu có đúng?

muoi-tao-moi-truong-kiem

Muối tạo môi trường kiềm sử dụng để thụt rửa trước khi quan hệ

 
Muối tạo môi trường kiềm là gì?

Muối tạo môi trường kiềm với thành phần chính là Sodium Hydrocarbonate ( NaHCO3 ) đựng trong các túi nhỏ, được các nhà sản xuất hướng dẫn pha với khoảng 500ml nước sôi để nguội, sử dụng để thụt rửa tạo môi trường kiềm trước khi quan hệ khoảng 15 phút – 1 tiếng.

Có nên sử dụng muối tạo môi trường kiềm không?

Tạo môi trường kiềm thực sự có lợi vì tinh trùng sẽ được bảo vệ hoàn hảo nhất trong điều kiện này. Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái để tránh “tiền mất tật mang”. 
Không phải cách tạo môi trường kiềm nào cũng nên dùng, hiện nay chị em đang “kháo” nhau cách thụt rửa âm đạo bằng muối tạo môi trường kiềm, đảm bảo 100% có con trai. Thực tế nhiều cặp đôi khao khát có con trai để nối dõi tông đường đã sử dụng nước muối thụt rửa âm đạo để tạo môi trường kiềm, giúp hỗ trợ tinh trùng Y, tiêu diệt tinh trùng X … Tuy nhiên những việc làm này đều không cho kết quả chắc chắn. Nhiều cặp đôi đã áp dụng rất máy móc nhưng kết quả vẫn cho con gái.

muoi-tao-moi-truong-kiem

Phương pháp này thực sự không có hiệu quả

Các sản phẩm tạo môi trường kiềm phổ biến hiện nay có an toàn?

Các sản phẩm dạng gói (muối) hòa tan 

Không khó để bắt gặp những nhãn hiệu muối tạo môi trường kiềm phổ biến như Nabifar, Ngọc Ánh,... Tất cả đều ở dạng gói hòa tan. Dạng muốn hòa tan này có một số điểm trừ mà chị em cần lưu ý kĩ trước khi sử dụng:

  • Bơm trực tiếp nước muốn vào có thể làm mất cân bằng pH âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triểnViệc bơm, thụt chất lỏng vào âm đạo có thể khiến vi khuẩn gây hại ngược dòng vào tử cung và vòi trứng, làm quá trình thụ thai trở nên khó khăn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến vô sinh
  • Nếu bạn bị viêm, ngứa, việc thụt rửa này còn có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền qua đường tình dục 
  • Không thực sự hiệu quả vì có sản phẩm chỉ để rửa bên ngoài

Perfect Gel - tạo môi trường kiềm tăng đậu thai tốt nhất 2021

Chọn sai cách để tạo môi trường kiềm có thể gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh. Vậy nên sản phẩm Perfect Gel đang được chị em tin tưởng và sử dụng rất nhiều hiện nay.

muoi-tao-moi-truong-kiem

Perfect Gel tạo môi trường kiềm lành tính, bảo vệ tinh trùng

Perfect Gel là sản phẩm lành tính với những ưu điểm nổi trội:

  • Kết cấu giống nhất với tinh dịch
  • Không chứa Paraben, những chất bảo quản có hại
  • Chứa thành phần Arginine, Sodium Hyaluronate giúp tăng khả năng cấp ẩm cho “cô bé”
  • Thiết kế dạng tuýp bơm 1 lần duy nhất cho mỗi lần sử dụng giúp giảm thiểu được khả năng nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm. An toàn với người dùng.
  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các ion Canxi, Magie, Kẽm…giúp tạo môi trường kiềm, tạo môi trường an toàn tự nhiên cho tinh trùng. Tăng khả năng di động của tinh trùng.
  • Nhập nguyên hộp từ Ý, đạt chuẩn Châu Âu

Tuy vậy, con cái là lộc trời cho, vậy nên có con một cách tự nhiên thì dù là trai hay gái cũng hãy đón nhận và nuôi dưỡng các con trong sự hạnh phúc nha!

>> Tìm hiểu thêm về Perfect Gel  
>> Bạn có thể đặt mua Perfect Gel đơn giản nhất 

Video Clips