Giỏ hàng

Âm đạo của mẹ bị khô nhưng vẫn chuẩn bị đón con về nhờ sự hỗ trợ của Perfect Gel

Chia sẻ với đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc, mẹ Sơn có nói rằng mình bị nội tiết tố kém làm cho khô âm đạo, làm giảm ham muốn của cả 2 vợ chồng mẹ và làm cho tinh trùng của người cha khó có thể đến và thụ tinh được. Vì vậy, khả năng có bé của mẹ Sơn là rất thấp. 

Thấy vậy, đội ngũ Gieo mầm hạnh phúc đã quyết định khuyên mẹ Sơn thử sử dụng sản phẩm Gel bôi trơn hỗ trợ tăng thụ thai Perfect Gel, sản phẩm tuyệt vời dành cho trường hợp của mẹ. 

Và thật kỳ diệu, ngay sau khi sử dụng 1 hộp Perfect Gel, tin vui đã đến với vợ chồng mẹ Sơn. Tuy rằng đang bị bệnh, mẹ cũng không thể nào kiềm chế được niềm hạnh phúc của bản thân và mau chóng muốn được đi siêu âm ngay lập tức. Chúng ta hãy cũng mong những điều may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến được với gia đinh mẹ Sơn và bé nhé!

Nguồn: Cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

Không chỉ mẹ Sơn, Perfect Gel đã và đang đồng hành, hỗ trợ, thắp lên rất nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng mong con. Bạn có thể xem thêm nhiều tin vui của các bạn đã sử dụng Perfect Gel hơn nữa TẠI ĐÂY

-------------------------------

CÁC BẠN CHÚ Ý NHÉ:

  • Với các bạn mong bé dưới 1 năm, tình trạng sức khỏe bình thường có thể tham khảo đặt Gel tăng thụ thai Perfect Gel chính hãng tại gian hàng Shopee Mall
  • Với các bạn mong bé trên 1 năm hoặc các bạn đã thăm khám, sức khỏe gặp vấn đề, trước hết hãy nhắn tin cho đội ngũ Perfect Gel - Gel tăng thụ thai đến từ Châu Âu để đội ngũ tư vấn về sức khỏe cho các bạn trước nhé!

 

Video Clips