Giỏ hàng

[MẸO HAY] 5 cách quan hệ để có thai trên webtretho các mẹ mách nhau cực hiệu quả

Bài viết này mình tổng hợp lại 5 mẹo quan hệ để có thai trên webtretho, Lamchame, Gieo mầm hạnh phúc - những cộng đồng, diễn đàn dành cho các bạn mong con và các ông bố bà mẹ trẻ mà mình cảm thấy uy tín nhất. Các mẹo này các mom mách nhau nhiều nhất, đã áp dụng và thành công. Các bạn xem và áp dụng cho vợ chồng mình nhé!
 

Mẹo 1: Quan hệ vào “cửa sổ thụ thai” - Những ngày “trăm phát trăm trúng”

Nhiều bạn nhầm rằng quan hệ ngày nào cũng như ngày nào. Cứ chăm chỉ “yêu” liên tục thì thể nào cũng dính bầu. 

Nhầm rồi bạn nhé! Trong một tháng sẽ có 6 ngày khi quan hệ thì xác suất đậu thai tăng lên cao nhất. Đặc biệt là với các bạn có sức khỏe bình thường thì gần như “trăm phát trăm trúng”. 6 ngày này được gọi là “Cửa sổ thụ thai”.

Cửa sổ thụ thai thường được tính dựa vào ngày rụng trứng trong chu kỳ kinh nguyệt, gồm 4 ngày trước ngày rụng trứng, ngày rụng trứng và ngày sau rụng trứng. 

Ví dụ đơn giản, nếu ngày rụng trứng của bạn là ngày 14 chu kỳ kinh thì cửa sổ  thụ thai của bạn sẽ là từ ngày 10 đến ngày 15 của chu kỳ đó nhé!

cach-quan-he-de-co-thai-webtretho

Bạn nào chưa biết cách tính cửa sổ thụ thai thì vào nhóm Gieo mầm hạnh phúc tìm hiểu thêm nhé!

Mẹo 2: Chớ kiêng, chớ “để dành” đến ngày rụng trứng mới quan hệ!

Thêm một sai lầm nữa về việc quan hệ mà mình thấy phải đến 80% các cặp đôi gặp phải chính là về tần suất quan hệ. Hầu hết các bạn đều nghĩ để “một phát ăn ngay” thì cứ nhịn, “để dành” cả tháng đến ngày rụng trứng mới quan hệ, thể nào tinh trùng cũng khỏe, dũng mãnh nhất. 

Lại nhầm nữa rồi bạn ơi. Tinh trùng bị “om” lâu ngày không được xuất sẽ bị ùn ứ, tích tụ nhiều tinh trùng chết, dị dạng, di động kém, giảm khả năng đậu thai.

Để tinh binh được kích thích sản sinh mới nhiều hơn, có lợi cho đậu thai hơn, hai bạn nên quan hệ đều đặn 2-3 lần/tuần. Đến kỳ “Cửa sổ thụ thai” thì tăng tần suất lên 1-2 ngày/lần nhé! Đấy mới là tần suất chuẩn và hiệu quả nhất.

cach-quan-he-de-co-thai-webtretho

Đừng “để dành” nữa,  quan hệ đều đặn dễ đậu thai hơn

Mẹo 3: Sử dụng Gel bôi trơn dành riêng cho các bạn mong con

Rõ ràng, quan hệ với tần suất nhiều vào ngày cửa sổ thụ thai như mình nói ở trên thì nhu cầu dùng gel bôi trơn là rất cao phải không? Nó giúp chúng ta quan hệ trơn tru, dễ chịu hơn và hơn hết là dễ lên đỉnh hơn - lên đỉnh cũng rất có lợi cho việc tinh trùng bơi vào gặp trứng đấy nhé!

Đừng sợ dùng gel bôi trơn sẽ gây diệt tinh trùng hay cản trở thụ thai. Trước đây mình cũng lo lắng như vậy nên không dám mua dùng. Nhưng sau khi được mách cho dòng Perfect Gel - dòng gel bôi trơn dành riêng cho các bạn mong con thì mình như được khai phá ra một chân trời mới. 

cach-quan-he-de-co-thai-webtretho
Perfect Gel được đa số chị em tin tưởng và sử dụng

Mình đã dùng đến hộp thứ 4 rồi. Gel siêu xịn, đã được chứng nhận an toàn cho tinh trùng và giúp tăng đậu thai. Là sản phẩm nhập trực tiếp từ Ý, được chứng nhận FDA của Mỹ và các chứng nhận ISO của Châu  Âu nên rất yên tâm về độ an toàn. 

Mình cực đề cử dòng này vì vừa an toàn mà dùng rất tự nhiên, bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ 5p, cảm giác “nước nôi tràn trề” luôn mà chỉ dùng 1 lần duy nhất ấy thôi, không phải bôi lại như mấy dòng bôi ở ngoài đâu nhé. Dùng không mùi, không vị cũng không có cảm giá dính nhớp. Nói chung bản thân mình thì sẽ tiếp tục dùng dòng này lâu dài. 

Dưới đây mình có chụp lại 1 số feedback của các mom đã dùng Perfect Gel trên cả mấy diễn đàn và group uy tín. Các bạn có thể xem ảnh và tự vào tham khảo thêm nhé

Review về Perfect Gel

 

 

Mẹo 4: Kê gối dưới mông, nằm yên sau khi “yêu” 15 - 30p

Ở tư thế này, trọng lực của trái đất sẽ giúp tinh trùng giữ được trong cô bé lâu hơn và không bị trào ra ngoài sau khi “yêu”. Nhờ đó, tinh trùng sẽ bơi được nhiều và khỏe hơn, tăng khả năng đậu thai. 

Nghe có hơi buồn cười nhưng hiệu quả thật đấy các bạn ạ. Đặt biệt là với bạn nào quan hệ xong dễ bị trào ra ngoài ấy thì càng nên áp dụng nhé!

Mẹo 5: Chọn tư thế “yêu” chồng trên vợ
Rất nhiều bạn chia sẻ là làm chuyện ấy theo tư thế người nam ở trên người nữ việc đậu thai diễn ra dễ dàng hơn. Bởi khi đó, tinh trùng dễ dàng xuất trận, đi sâu vào gần cổ tử cung và nằm lâu hơn bên trong người nữ. 
 

cach-quan-he-de-co-thai-webtretho
Tư thế chồng trên vợ  là mẹo được nhiều mom chia sẻ và áp dụng nhất

Tuy nhiên, như mình có nói ở mẹo 3 thì việc đạt cực khoái khi “yêu” cũng là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng đậu thai. Nên bạn cứ chọn tư thế mà cả 2 bạn thoải mái nhất, hòa hợp và thăng hoa nhất thì “triển” nhé!
Mình thấy mẹo hay mà áp dụng cũng có tiến triển nên chia sẻ lại, Bạn nào còn có mẹo nào khác thì có thể chia sẻ thêm để mình và các mom khác cùng học hỏi nhé! 
Chúc cho các bạn và mình đều sẽ sớm được cầm que hai vạch đỏ chót, sớm được ôm con vào lòng, bõ công bao năm mong con tủi cực nha!
 

(Chia sẻ từ tài khoản huyenmy2812 - Diễn đàn Webtretho)

>> Các bạn đang mong con và quan tâm Gel bôi trơn thân thiện tinh trùng, tăng đậu thai Perfect Gel như bạn huyenmy2812 chia sẻ ở trong bài thì có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm

>> Hoặc nếu có nhu cầu bạn có thể mua sản phẩm chính hãng: 
 
 

Video Clips