Giỏ hàng

[CẢNH BÁO] 90% chất bôi trơn thông thường có thể giảm khả năng sinh sản

Nếu bạn đang muốn có em bé, hãy cẩn trọng khi lựa chọn chất bôi trơn cho mình. Vì có tới 90% các loại gel bôi trơn phổ biến trên thị trường chứa chất diệt tinh trùng có thể giảm khả năng sinh sản! Lựa chọn loại gel bôi trơn nào an toàn, thân thiện với tinh trùng?

chat-boi-tron-am-dao

Hãy thận trọng khi chọn sản phẩm giúp tăng khả năng thụ thai

90% gel bôi trơn chứa chất diệt tinh trùng, ảnh hưởng không phải ai cũng biết

Hãy cùng điểm danh các loại chất gây hại cho tinh trùng có trong các loại gel bôi trơn phổ biến trên thị trường nhé:

Paraben: giảm khả năng sinh sản ở cả nam và nữ, có thể gây dị tật ở thai nhi

Một số nghiên cứu được thực hiện trên thế giới chứng minh paraben là chất gây mất cân bằng nội tiết tố nếu thời gian sử dụng lâu dài. Nó có thể gây ảnh hưởng đến hormone estrogen vốn có của nữ giới và là nguyên nhân làm giảm khả năng sinh sản.

Đối với nam giới: Tạp chí Journal of Occupational and Environmental Medicine cho thấy, các chất phụ gia được sử dụng trong hóa mỹ phẩm là nguyên nhân gây ra những suy yếu trong tinh trùng ở nam giới. Paraben cũng là nguyên nhân của việc tinh trùng không có khả năng di chuyển cũng như xuất hiện tinh trùng bất thường.

chat-boi-tron-am-dao

Paraben có thể gây chết hoặc dị tật ở tinh trùng

Đối với nữ giới: Khi phụ nữ mang thai tiếp xúc với một loại paraben có tên là BPA sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thai nhi, cân nặng của trẻ sau sinh, thậm chí là sảy thai. Paraben được nghiên cứu là còn có tác động đồng thời đến phụ nữ mang thai và dây rốn của em bé trong bụng mẹ. Bisphenol có thể di chuyển qua nhau thai và những hợp chất này có thể tích tụ trong túi thai. Tác động tiêu cực của paraben ảnh hưởng đến mức độ hormone testosterone ảnh hưởng đến thai nhi. Điều này có thể gây rủi ro cho sự phát triển của một bé trai khi còn trong bụng mẹ

Propylen Glycol, Glycerin: Tăng độ thẩm thấu, có thể gây kích ứng

Một phản ứng bất lợi điển hình đối với propylene glycol bao gồm tăng độ thẩm thấu, kích ứng da nhẹ gây đỏ da. Chất này có nguồn gốc từ dầu mỏ, có hại cho sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Chất bôi trơn có chứa glycerin có thể ảnh hưởng đến khả năng tinh trùng di chuyển đúng cách vào đường sinh sản của phụ nữ. 

chat-boi-tron-am-dao

Các chất bảo quản, glycerin...làm giảm khả năng di động của tinh trùng


Dầu hỏa, Silicone, Nonoxynol-9: diệt tinh trùng, cản trở tinh trùng di động 
 

Tất cả những thành phần này có thể ảnh hưởng đến khả năng tinh trùng di chuyển đúng cách vào đường sinh sản của phụ nữ.
Theo Tiến sĩ Richardson: “Những thành phần này trong chất bôi trơn âm đạo ngoài việc cản trở tinh trùng bơi vào cổ tử cung để gặp trứng, chúng còn có thể làm giảm khả năng sống sót của tinh trùng, vì vậy ngay cả những tinh trùng thực sự có thể di chuyển qua chất bôi trơn cũng khó sống sót khi chúng gặp trứng” 

Lựa chọn loại gel bôi trơn nào an toàn, thân thiện với tinh trùng?

Nếu bạn tìm đến Chất bôi trơn để giúp tăng thụ thai, chuyên gia khuyến nghị nên dùng những sản phẩm lành tính có độ pH tương đồng với môi trường âm đạo, có nhiều muối khoáng để bổ sung năng lượng cho tinh trùng trong quá trình di chuyển dài.

Với những đặc tính nổi trội trong bảng thành phần, Perfect Gel là lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại trong việc hỗ trợ mang thai cho các cặp đôi.

Perfect Gel là sản phẩm gel chuyên dụng, tính năng nổi trội nhất là tăng khả năng thụ thai tự nhiên, do vậy tất cả các thành phần có trong gel đều vô cùng an toàn và lành tính.

chat-boi-tron-am-dao

Perfect Gel lành tính, mềm mướt khi sử dụng

  • Không chứa Paraben, những chất bảo quản có hại
  • Kết cấu giống nhất với chất nhầy âm đạo
  • Chứa thành phần Arginine, Sodium Hyaluronate giúp tăng khả năng cấp ẩm cho “cô bé”
  • Chứa Axit lactic giúp tạo môi trường, cân bằng độ pH tự nhiên cho cô bé
  • Thiết kế dạng tuýp bơm 1 lần duy nhất cho mỗi lần sử dụng giúp giảm thiểu được khả năng nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm. An toàn với người dùng.
  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các ion Canxi, Magie, Kẽm…giúp tạo môi trường kiềm, tạo môi trường an toàn tự nhiên cho tinh trùng. Tăng khả năng di động của tinh trùng.
  • Nhập nguyên hộp từ Ý, đạt chuẩn Châu Âu

 
Sản phẩm được chứng minh là thân thiện với tinh trùng, tạo môi trường kiềm giống nhất với tinh dịch để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho tinh trùng khỏe mạnh. 

>> Tìm hiểu thêm về Perfect Gel 
>> Bạn có thể đặt mua Perfect Gel đơn giản nhất 

Video Clips