Giỏ hàng

[Cảnh báo] Viên đặt tạo môi trường kiềm: Có hiệu quả như lời đồn?

Dù thời đại phát triển, dù nói là bình đẳng nam nữ nhưng thực tế còn rất nhiều anh sợ phải “ngồi mâm dưới” vì không sinh được con trai. Vậy nên có rất nhiều biện pháp tuyên truyền nếu sử dụng sẽ có con trai, viên đặt tạo môi trường kiềm cũng một trong số đó! 


Viên đặt tạo môi trường kiềm thực sự là gì?

Tinh trùng X (con gái) chịu được tính axit, mặt khác tinh trùng Y ( quyết định giới tính bé trai) lại hoạt động tốt hơn trong môi trường kiềm.Thông thường âm đạo sẽ mang tính axit, còn tử cung và cổ tử cung có môi trường kiềm cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu quan hệ tình dục và xuất tinh, tinh trùng X sẽ có cơ di chuyển nhanh và sống sót nhiều hơn tinh trùng Y khi đi qua môi trường axit.

Thực sự dùng viên tạo môi trường kiềm có sinh được con trai không?


Chính vì cơ chế này, nhiều chị em đã tự áp dụng cho mình các phương pháp như viên đặt tạo môi trường kiềm để làm tăng tính kiềm trong âm đạo, dù những phương pháp này chưa được khoa học chứng minh là có hiệu quả và có đảm bảo cho người dùng không.


Viên đặt tạo môi trường kiềm có hiệu quả như lời đồn?

Việc sử dụng viên đặt tạo môi trường kiềm thường xuyên có thể gây hại cho chị em. Môi trường pH tự nhiên của âm đạo có tính axit, nếu liên tục đưa chất cho tính kiềm vào có thể gây mất cân bằng pH, tăng khả năng viêm nhiễm phụ khoa. Nếu bị viêm nhiễm phụ khoa, không chữa trị kịp có thể gây ảnh hưởng tới khả năng mang thai. 

 Âm đạo khi bị mất cân bằng pH sẽ dễ bị nhiễm khuẩn

Giới tính thai nhi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Gen di truyền
  • Chế độ dinh dưỡng
  • Thời điểm “yêu”
  • Do sự trợ giúp từ công nghệ 

… 
Chuyên gia khuyên rằng hãy bồi bổ từ bên trong để có cơ thể khỏe mạnh, người mẹ nên sử dụng chế độ dinh dưỡng giàu calcium. Bên cạnh đó đó thể lựa chọn phương pháp an toàn để tăng chất lượng tinh trùng. Hãy chọn phương pháp an toàn và phù hợp với bản thân!

Perfect Gel - dung dịch tạo môi trường kiềm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Chọn sai cách để tạo môi trường kiềm có thể gây ra viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng sinh. Vậy nên sản phẩm Perfect Gel đang được chị em tin tưởng và sử dụng rất nhiều hiện nay.

Perfect Gel tạo môi trường kiềm lành tính, bảo vệ tinh trùng


Perfect Gel là sản phẩm lành tính với những ưu điểm nổi trội:

  • Kết cấu giống nhất với tinh dịch
  • Không chứa Paraben, những chất bảo quản có hại
  • Chứa thành phần Arginine, Sodium Hyaluronate giúp tăng khả năng cấp ẩm cho “cô bé
  • Thiết kế dạng tuýp bơm 1 lần duy nhất cho mỗi lần sử dụng giúp giảm thiểu được khả năng nhiễm vi khuẩn cho sản phẩm. An toàn với người dùng
  • Ngoài ra sản phẩm còn chứa các ion Canxi, Magie, Kẽm…giúp tạo môi trường kiềm, tạo môi trường an toàn tự nhiên cho tinh trùng. Tăng khả năng di động của tinh trùng
  • Nhập nguyên hộp từ Ý, đạt chuẩn Châu Âu

Tuy vậy, con cái là lộc trời cho, vậy nên có con một cách tự nhiên thì dù là trai hay gái cũng hãy đón nhận và nuôi dưỡng các con trong sự hạnh phúc nha!

>> Tìm hiểu thêm về Perfect Gel 
>> Bạn có thể đặt mua Perfect Gel đơn giản nhất 

Video Clips